Mariah Carey chuẩn bị hầu tòa vì bị anh trai, chị gái kiện tội vu khống

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Mariah Carey trong một tour biểu diễn năm 2019. Ảnh: Wikipedia.

Morgan Carey kiện em gái mình với lý do những gì cô ca sĩ nổi tiếng viết trong hồi ký là sai sự thật, làm người khác tổn thương.

Trong đơn kiện mới nhất gửi tòa án, Morgan Carey chỉ trích em gái là người thích gây chuyện, hay khơi gợi sự thù hận, cổ xúy việc uống rượu. Theo bản tin từ Page Six, đăng ngày 7 Tháng Bảy.

Morgan Carey là nhà sản xuất, kiện em gái mình là Mariah Carey ra tòa sau khi nữ ca sĩ khẳng định trong hồi ký The Meaning of Mariah Carey là bị anh trai bạo hành lúc cô còn bé. Đại diện Carey phản hồi đơn kiện, khẳng định nữ ca sĩ chỉ “nói lên sự thật” với mục đích truyền cảm hứng cho người trẻ gặp khó khăn.

Bìa sách “The Meaning of Mariah Carey”. Ảnh: Wikipedia.

Nếu mục đích thật sự của cô là truyền cảm hứng với giới trẻ, vì sao cô em gái không nhắc đến việc anh vượt qua bệnh bại não, chứng động kinh thể nặng? Morgan Carey thắc mắc. “Điều đó cho thấy không có vụ truyền cảm hứng nào ở đây. Em ấy chỉ muốn bán sách, muốn chơi nổi. Điều đó sai sự thật và khiến tôi bị tổn thương,” Morgan khẳng định.

“Thật mỉa mai khi nghe em ấy nói muốn truyền cảm hứng cho người trẻ gặp rắc rối chứ không phải bôi nhọ tôi. Ai tin được những lời này được phát ra từ người phụ nữ ca tụng chuyện rượu chè. Và còn nhiều vấn đề gây tranh cãi khác mà tôi không thể nói ra”, Morgan viết trong đơn gửi Tòa án Manhattan.

Anh trai của Mariah Carey cho biết công chúng không xa lạ việc nữ ca sĩ thường gây chiến với các sao Hollywood, tiêu biểu là Jennifer Lopez, Eminem, Madonna và Christina Aguilera. “Thời gian sẽ chứng minh tất cả. Sự sỉ nhục của em ấy với gia đình và đồng nghiệp sẽ được đưa ra ánh sáng,” ông nói thêm.

Hiện nay Mariah đang chuẩn bị để ra hầu tòa, vì cũng bị chị gái Alison Carey kiện vì tội vu khống.

Đọc thêm:

Mariah Carey và bốn thập niên ngự trị đỉnh cao

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: