Nam diễn viên trẻ Logan Williams chết vì uống Fentanyl quá liều

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ảnh: Twitter

Hơn một năm sau khi Logan Williams qua đời, cơ quan điều tra xác nhận nam tài tử chết ở tuổi 16 này là vì ngộ độc thuốc, theo People.

Trong báo cáo ngày 9 Tháng Chín, cơ quan điều tra ở British Columbia xác nhận Logan Williams chết vì “ngộ độc thuốc fentanyl dùng quá liều”.

Cảnh sát xếp ca tử vong của Williams vào dạng “vô tình dùng quá liều”, bởi nam diễn viên không có chủ đích sử dụng quá nhiều thuốc, mà do em không kiểm soát được lượng fentanyl nạp vào cơ thể.

Fentanyl là một trong những thuốc giảm đau có tác dụng gây mê thường được dùng để giảm những cơn đau nghiêm trọng hoặc đau sau phẫu thuật bằng cách tác động lên não hoặc hệ thần kinh trung ương.

Bà Marlyse Williams, mẹ của Williams phát hiện con trai dùng cần sa khi mới 13 tuổi, nhưng không biết chắc chắn khi nào Logan bắt đầu dùng tới fentanyl. Nam diễn viên được kể đã rất khổ sở trong việc chống lại cơn nghiện. “Williams phủ nhận mình là thằng nghiện ngập, vì nó quá xấu hổ”, bà nói. Ở cương vị người mẹ, bà đã làm tất cả để giúp con, nhưng không thể cứu được con. Bà quyết định chia sẻ câu chuyện của con trai với hy vọng có thể làm thức tỉnh những gia đình khác trong hoàn cảnh tương tự.

Tháng Tư năm ngoái, cái chết bất ngờ của nam diễn viên trẻ tuổi gây thương tiếc cho mọi người. Michelle Gauvin, đại diện của Logan Williams, nói với People: “Logan là một tài năng đặc biệt. Cậu bé có trái tim nhân hậu và tinh thần mạnh mẽ, dễ lan tỏa đến cộng đồng. Tất cả chúng tôi sẽ nhớ em. Xin cùng cầu nguyện cho những người thân yêu của em và mong em được yên nghỉ.”

Nam diễn viên John Wesley Shipp and Logan Williams. Ảnh: Twitter.

Logan Williams sinh ra tại Vancouver, Canada, và bắt đầu theo đuổi nghiệp diễn xuất từ lúc mới 10 tuổi bằng vai diễn ở The Color of Rain (2014). Theo People, Logan Williams được khán giả quen mặt với vai siêu anh hùng tốc độ lúc nhỏ trong phim truyền hình The Flash. Một vai diễn đáng chú ý nữa của Logan Williams là Cat Montogomery trong 13 tập phim “When Calls the Heart” của đài Hallmark.

Đọc thêm:

-Review nhanh ‘Don’t Breathe 2’: Không còn hấp dẫn như phần trước

-Vĩnh biệt “gã sở khanh đáng yêu” Bébel

-Spider-Man gặp lại “người quen cũ” trong phần phim mới

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: