Pete Davidson – “Sát thủ tình trường” ở Hollywood

Share:
Diễn viên hài Pete Davidson. Ảnh: Wikipedia.

Pete Davidson, 27 tuổi là diễn viên hài được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình ăn khách. Davidson không chỉ nổi tiếng có duyên và có nhiều người hâm mộ trên sàn diễn, mà còn nổi tiếng là một “tay chơi thứ thiệt” trong tình trường  Hollywood.

Ảnh: Wikipedia.

Những phụ nữ được Davidson để ý săn đón thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau ở Hollywood. Cứ bị người đàn ông trẻ tuổi này “cưa” thì dù già hay trẻ, ca sĩ, hay tài tử, thậm chí nhà văn, đều “đổ” ngay. Nhưng những mối tình của diễn viên hài này cứ đến rồi đi, hợp rồi tan, đính hôn rồi lại hủy, nhanh như chong chóng.

Gần đây nhất, người ta biết rằng nữ diễn viên Phoebe Dynevor, 26 tuổi, là người yêu mới nhất của Davidson. Dynevor, người Anh, đang thăng tiến trong sự nghiệp. Hai người chính thức công khai mối quan hệ vào Tháng Tư, 2021, với những hình ảnh xuất hiện khá nhiều  trên mạng xã hội hoặc báo chí. Nguồn tin từ Insidenova, mối quan hệ của hai người tiếp tục phát triển. Nam diễn viên hài 27 tuổi đã “hanging out in London” (đi chơi ở Luân Đôn) với ngôi sao ‘Bridgerton’ trong thời gian tạm nghỉ quay phim ‘Saturday Night Live’, và “anh ấy luôn làm cho Phoebe vui cười”.

Trước Dynevor, nhiều ngôi sao nữ từng bị Davidson chinh phục. Chỉ trong vòng sáu năm trở lại đây, đã có ít nhất sáu phụ nữ hát câu “người đi qua đời tôi” với Davidson.

Nữ diễn viên hài Carly Aquilino, 30 tuổi, hẹn hò với Davidson năm 2015. Đây là chuyện tình công khai đầu tiên của Davidson kể từ khi người ta được biết đến tên tuổi của nam diễn viên này. Nhưng tới Tháng Năm, 2016, Davidson lại hẹn hò với nữ nhà văn Cazzie David, 27 tuổi. Trong hai năm, hai người tan-hợp nhiều lần để rồi cuối cùng chính thức dừng lại hồi đầu năm 2018.

Cazzie David. Ảnh: Instagram.

Năm tháng sau, chỉ sau vài tuần “qua lại”, nữ ca sĩ Ariana Grande, 28 tuổi, đồng ý đính hôn với Davidson. Quyết định quá nhanh, đã khiến mối quan hệ hai người không gắn bó được lâu dài. Hai bên hủy hôn vào Tháng Mười cùng năm.

Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng hồi Tháng Giêng, 2019, nữ diễn viên Kate Beckinsale, 47 tuổi, đã “phải lòng” khi bị chàng trai kém mình 20 tuổi tán tỉnh. Bốn tháng sau, nữ ca sĩ mới… tỉnh ra, và “cuộc tình chóng vánh” ấy kết thúc vào Tháng Tư, 2019.

Nữ diễn viên Kate Beckinsale. Ảnh: Gerald Geronimo/Wikipedia.

Thêm một “mối tình chóng vánh” nữa trong lịch sử tình trường của Pete Davidson, là với nữ diễn viên Margaret Qualley, 26 tuổi. Cuộc tình này chỉ kéo dài đúng một tháng thì “đường ai nấy đi”.

Trước khi gắn bó với người yêu hiện tại là Phoebe Dynevor, Davidson còn cưa cẩm cô bé người mẫu Kaia Gerber mới 19 tuổi, hồi Tháng 11, 2019. Và chỉ đến Tháng Giêng, 2020, cả hai đã chia tay.

Đọc thêm:

– Hollywood – doanh thu thấp nhất trong 40 năm!
– Vì sao Hollywood “có tật” kể đi kể lại một câu chuyện?
– Vệ sĩ của giới tinh hoa Hollywood, lương cao ngất ngưởng

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: