“Sao Bollywood” giống “sao Hollywood”

Share:

Người giống người là chuyện bình thường với người bình thường. Nhưng người nổi tiếng giống nhau lại gây chú ý và đôi khi không tạo cảm giác thoải mái cho “người bị giống”.

Đó là chuyện giữa các ngôi sao Bollywood và những ngôi sao Hollywood giống nhau.

Đã có những người nổi tiếng vì giống Angelina Jolie, một trong số đó là Esha Gupta của Bollywood. Trên Instagram, dân mạng thường gọi Hoa Hậu Quốc Tế Ấn Độ 2007 là “tiểu Angelina Jolie” hoặc “Angelina Jolie của Bollywood”. Tuy nhiên, Gupta không thoải mái khi được so sánh với sao Hollywood này. Theo Hindustan Times, Esha Gupta (trái) và Angelina Jolie có khung xương mặt góc cạnh đặc biệt giống nhau. Mắt, mũi và môi của hai ngôi sao này cũng có nét na ná. Nhưng Esha Gupta từng nói trên Bollywood Life: “Tôi không hy vọng mình giống ai cả, bởi tôi chỉ thừa hưởng những gì mà bố mẹ tôi ban cho”.

Hindustan Times cho biết những bài báo viết về sự tương đồng giữa sao Bollywood – Hollywood đều bắt đầu với ảnh chụp Hrithik Roshan (phải) và tài tử Bradley Cooper. Bởi họ giống nhau từ màu mắt, dáng mũi, răng thưa, và kể cả kiểu tóc xoăn phong trần.

Còn điểm chung giữa Katrina Kaif (trái) và Lana Del Rey là đôi mắt sắc lạnh và khuôn môi quyến rũ. Tại Ấn Độ, Kaif thuộc hàng diễn viên có cát-xê cao nhất và được săn đón hàng đầu vào năm 2021. Còn Lana Del Rey từng nổi tiếng với phong cách âm nhạc mang sắc màu ma mị, u tối.

Truyền thông Ấn Độ trêu rằng Vanessa Kirby (trái) là em gái thất lạc của Karisma Kapoor ở Hollywood. Đều có khuôn miệng nhỏ và cong, cả Kirby và minh tinh Bollywood cũng được nhận xét giống nhau ở đôi mắt to ấn tượng.

Vì nhiều người bình luận giống nhau như hai chị em, nên Amanda Cerny (phải) và Jacqueline Fernandez đã gặp gỡ và quay vlog với nhau. Theo Hindustan Times, trên mạng xã hội, họ thường xuyên đăng ảnh đi chơi cùng nhau.

Ngôi sao quá cố Shashi Kapoor (phải) và Armie Hammer giống nhau khoảng 80% gương mặt, nhất là đôi mắt và sống mũi. Trong những bức ảnh đen trắng, nhiều người chắc sẽ lầm, không phân biệt được đâu là Kapoor và Hammer.

Theo Hindustantimes.com. Hình: Wikipedia.

Đọc thêm:

– Người mẫu Victoria’s Secret bị ép quan hệ tình dục, dùng ma túy

– Pete Davidson – “Sát thủ tình trường” ở Hollywood

– Hollywood – doanh thu thấp nhất trong 40 năm!

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: