“Sao Disney” bị buộc tội quấy rối tình dục, đang lẩn trốn ở đâu?

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Kyle Massey. Ảnh: Wikipedia.

Kyle Massey, 30 tuổi, người không xuất hiện trong phiên xử cáo buộc tội quấy rối tình dục vào giữa Tháng Bảy, vẫn đang lẩn trốn sau lệnh truy nã.

Theo People, cảnh sát Washington đã phát lệnh truy nã Kyle Massey sau khi nam diễn viên này trốn ra tòa với cáo buộc quấy rối tình dục, gửi nội dung đồi trụy cho trẻ vị thành niên.

“Phiên xử diễn ra hôm 12 Tháng Bảy, nhưng Massey không xuất hiện. Một thẩm phán đã ký lệnh truy nã $100,000 cho việc truy lùng người đàn ông này,” – đại diện của Văn phòng Luật sư Công tố King County cho biết.

Lee Hutton, luật sư của Massey, giải thích trên TMZ rằng nhóm pháp lý của họ đã liên lạc với Văn phòng Luật sư Công tố King County. Nhưng xem ra việc thông báo, giao hoặc nhận hồ sơ, tài liệu, quyết định, thông báo tới đương sự hoặc những người tham gia tố tụng chưa được thực hiện theo một quy trình, thủ tục nhất định của pháp luật.

“Kyle lo ngại những cáo buộc sai sự thật được đưa ra. Chúng tôi sẽ bảo vệ thân chủ trước những cáo buộc, đồng thời cũng sớm tìm ra nguyên nhân vì sao quy trình tố tụng đã không được tuân theo trình tự,” – phía Massey cho biết.

Đáp lại, Văn phòng Luật sư Công tố King County nhấn mạnh: “Cần lưu ý rằng Kyle trước đó thừa nhận đã nộp hồ sơ vụ việc khi trả lời phương tiện truyền thông. Không có sự xuyên tạc ở đây. Rất đơn giản, ông Massey đã không hầu tòa”.

Massey (bìa phải) được biết đến với vai Cory Baxter trong “That’s So Raven” trên Disney Channel từ năm 2003 đến năm 2007. Ảnh: adoptionbeat.org

Theo Văn phòng Luật sư Công tố King County, trong hồ sơ của công tố viên không ghi nhận bất kỳ thư từ nào từ luật sự đại diện cho Massey. Cạnh đó, ông cũng giải thích lệnh triệu tập Massey được văn phòng thư ký tòa án cấp cao thực hiện, chứ không phải Văn phòng Luật sư Công tố King County. “Có thể phía Kyle đã gọi đến nhầm văn phòng,” ông nói.

Massey được biết đến với vai Cory Baxter trong “That’s So Raven” trên Disney Channel từ năm 2003 đến năm 2007. Nam diễn viên quê ở Atlanta, Georgia đóng vai chính trong loạt phim spinoff “Cory in the House” cho đến năm 2008. Massey cũng tham gia phim Disney Channel “Life is Ruff.”

Kyle Massey bị kiện tội dâm ô trẻ em. Đơn kiện do mẹ của cô bé Jane Doe, 13 tuổi – bà Anne Doe – nộp lên tòa án hồi Tháng Ba, 2019.

Nam diễn viên bị cáo buộc đã quấy rối tình dục, gửi loạt tin nhắn, video, hình ảnh với nội dung khiêu dâm khiến Jane Doe cảm thấy sốc và tổn thương.

Với vụ kiện này, nguyên đơn đòi Kyle Massey bồi thường ít nhất $1.5 triệu để bù đắp những tổn thất về tinh thần. Vào thời điểm đó, Massey phủ nhận lời cáo buộc này.

Đọc thêm:

-Disneyland mở cửa, bỏ yêu cầu đeo khẩu trang cho những du khách đã được tiêm chủng
-Mười cách tiết kiệm tiền khi đến Disney World
-‘Raya and the Last Dragon’ phim hoạt họa Disney có diễn viên chính gốc Việt

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: