Taylor Swift tặng fan gặp khó khăn mỗi người $3,000

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Taylor Swift. Ảnh: Wikipedia.

Taylor Swift đã khiến ít nhất hai người hâm mộ… ngất ngây khi được cô ca sĩ trẻ tài năng và xinh đẹp này gửi 3.000 USD cho mỗi người nhằm giúp trang trải khó khăn trong mùa dịch bệnh.

Samantha Jacobson là một trong những người hâm mộ Swift và là người phục vụ trong một quán bar tại Disney World ở Orlando, Florida. Người này bị mất việc trong gần một tháng qua, sau khi quán bar này bị đóng cửa do đại dịch coronavirus.

Samantha Jacobson viết trên Tumblr hôm thứ Ba: “Tôi từng mong ước rằng mình có thể đóng góp cho tổ chức từ thiện Feeding America của Taylor, nhưng vì COVID-19, công việc của tôi, nguồn thu nhập duy nhất của tôi, đã mất hết trong 30 ngày qua. Tôi không có việc làm, không có thu nhập, không có cách nào để trả các hóa đơn. Nếu ai đó có thể quyên góp và thật lòng muốn làm một điều gì đó, bất cứ điều gì, xin hãy giúp cho các hóa đơn ngay bây giờ.”

Ngay hôm sau, Samatha đã bật khóc khi nhận được khoản tiền hỗ trợ của Taylor Swift.

Cô đăng tin nhắn nữ ca sĩ gửi cho mình: “Samatha, tôi đã nhìn thấy dòng tweet của bạn nói rằng bạn đã áp lực ra sao trước các hóa đơn và tôi muốn giúp đỡ. Điều tốt nhất tôi có thể làm là tặng bạn 3.000 USD. Bạn có ứng dụng PayPal không? Thân, Taylor”.

Một người hâm mộ khác, Holly Turner, nhiếp ảnh gia âm nhạc và thiết kế đồ họa ở New York, cũng đã tweet rằng cô đã nhận được 3.000 USD từ Taylor Swift vào thứ Tư.

Turner nói rằng Taylor Swift mới bắt đầu theo dõi cô trên Tumblr. Turner đã nhảy tưng lên và hét lên về điều đó. Turner nói: “Tôi đã đăng một bài viết trên Tumblr về việc tôi sợ không thể trụ nổi ở New York vì những gì COVID-19 gây ra. Rồi tôi không thể tin nổi vào mắt mình.”

Holly Turner chụp màn hình số tiền 3.000 cô nhận được từ Taylor Swift.

Taylor cũng gửi tin nhắn động viên: “Holly, bạn luôn ở đó vì tôi. Tôi muốn ở bên bạn ngay lúc này. Tôi hy vọng sẽ giúp được bạn phần nào. Thân, Taylor”.

Trước đó, Holly Turner viết rằng phải bần cùng lắm cô mới phải xin hỗ trợ trên mạng xã hội. Cô cũng đã tính đến phương án… bán ảnh khỏa thân để làm kế sinh nhai thời dịch bệnh.

Trong khi ở nhà tránh dịch, Taylor Swift đã đọc được những dòng tweet chia sẻ về tình hình tài chính khó khăn của một số fan vì phải nghỉ làm, mất việc và ‘chia sẻ’ với họ phần nào những khó khăn mà fan của mình đang mắc chịu.

Trước đó, những người nổi tiếng cũng đã ‘mở hầu bao’ giúp đỡ trong trận chiến chống lại virus Vũ Hán đang hoành hành các nơi trên toàn thế giới, mà Hoa kỳ là quốc gia đang bị ảnh hưởng nhiếu nhất.

(EW.com)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: