Little Saigon
HomePage Leader board Mobile – 300x250px

Xe hơi điện đáp ứng nhu cầu xem phim ngoài trời lý tưởng nhất

28

EL SEGUNDO, California – Dịch COVID-19 làm thay đổi nhiều sinh hoạt trong cuộc sống thường nhật, có cái bất tiện, nhưng cũng có những sinh hoạt trong quá khứ trở lại, đem lại một hương vị mới: đó là ngồi trong xe xem phim ngoài trời.

Và xe điện là loại xe thích hợp nhất để thưởng thức điện ảnh trong hoàn cảnh phải giữ cách ly khoảng cách, theo tác giả Bengt Hal Vorson của trang Green Car Reports.

Bên cạnh những thú vị không thể cưỡng lại để quay lại thú vui ngồi trong xe xem phim, xe điện và xem phim ngoài trời là một kết hợp tốt hơn các loại xe xăng với những ống bô phun khói.

ArticlesPage Inside Post Content – Laptop/tablet 300x250px

Này nhé, hạ kiếng cửa sổ và dùng máy điều hòa không khí mà không cần phải nổ máy xe tạo ra những tiếng động ồn ào, một điều cấm kỵ ở những rạp chiếu phim ngoài trời.

ArticlesPage Inside Post Content – Phone 375x667px

Hầu hết các loại xe điện, như Tesla Model 3 và Model Y, hay BMW i#, đều có mũi xe thấp, người ngồi trong xe có tầm nhìn thoáng hơn, trong khi các xe chạy xăng hay dầu diesel, đều có thiết kế mũi xe cao hơn, vì đó là chỗ đặt máy xe.

Các loại xe Tesla còn có chức năng Camp Mode cho phép xài thêm phần điều hòa không khí và những dùng được những phụ tùng chạy bằng điện khác.

Nguyên tác giãn cách xã hội hiện nay khiến cho việc xem phim ngoài trời không những là cách an toàn để tiếp tục thưởng thức điện ảnh trong lúc này, mà đây là cách duy nhất khi chưa có vaccine cũng như thuốc chữa trị COVID-19.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có những sân bãi lớn đang chuyển thành rạp đậu xe xem phim, như khu trượt tuyết, khu tổ chức hội chợ.

Ngay cả Walmart cũng vừa tuyên bố chuyển 160 bãi đậu xe tại các địa điểm của họ thành nơi chiếu phim ngoài trời.

Thuận tiện hơn nữa, khi công ty Electrify America đặt những điểm sạc điện tại 120 bãi đậu xe của Walmart.

Xe được thêm năng lượng. Tài xế và hành khách được xem phim, cũng là một hình thức làm nạp thêm năng lượng cho tâm hồn. (MPL)