Hội chợ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ xã hội miễn phí

(Hình minh họa: Nguyễn Hiệp/Unsplash)

Hội chợ dịch vụ xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí được tổ chức từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều ngày 29 Tháng Ba tại Freedom Hall trong Công Viên Mile Square Park16801 Euclid Street, Thành Phố Fountain Valley.

Chương trình này là một phần trong sự cam kết để tiếp tục phục vụ cộng đồng của Giám Sát Viên Janet Nguyễn nhằm cung cấp các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cư dân tại Địa Hạt 1 của Quận Cam.

Theo thông báo từ Văn phòng Giám Sát Viên Janet Nguyễn, hội chợ này mang các nguồn lực và dịch vụ xã hội của Orange County đến Địa Hạt 1. Giám Sát Viên Janet Nguyễn sẽ cộng tác với các bộ phận khác của Orange County, như Bộ Xã Hội của Quận, CalOptima Health, Serve the People, Community Action Partnership of Orange County để cung cấp nhiều dịch vụ và nguồn lực miễn phí, đảm bảo cư dân có thu nhập thấp và đủ điều kiện có thể hưởng các dịch vụ xã hội cần thiết.

Các dịch vụ tại hội chợ bao gồm:

  • Khám sức khỏe tổng quát và nha khoa
  • Hỗ trợ nộp đơn vào các chương trình Medi-Cal, CalFresh và WIC
  • Cung cấp thông tin về Housing và phương tiện di chuyển
  • Các chương trình và dịch vụ dành cho người cao niên
  • Cung cấp thông tin về các văn phòng trợ giúp pháp lý miễn phí
  • Thông tin về các trại tạm trú của động vật tại Orange County
  • Thông tin về vấn đề cấp dưỡng nuôi con
  • Cung cấp thông tin về các chương trình hỗ trợ tiền điện, gas, nước
  • Dịch vụ chăm sóc tại gia
  • Thông tin về dịch vụ thuế miễn phí VITA

Những người tham dự được khuyến khích đến lúc 9 giờ sáng để có thể được phục vụ toàn diện, vì các dịch vụ sẽ đươc cung cấp theo nguyên tắc ai đến trước sẽ được phục vụ trước.

Đậu xe miễn phí.

Để biết thêm thông tin, xin liên lạc văn phòng Giám Sát Viên Janet Nguyễn tại số điện thoại (714) 834-3110 hoặc gửi email đến [email protected]

Giám Sát Viên Janet Nguyễn đại diện cho Địa Hạt 1 của Hội Đồng Giám SátOrange County,  đại diện cho các thành phố: Fountain Valley, Garden Grove, Seal Beach, Huntington Beach, Westminster, Los Alamitos, La Palma, Cypress và các cộng đồng chưa hợp nhất là Midway City và Rossmoor.

(Hình: Văn Phòng Giám Sát Viên Janet Nguyễn cung cấp)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: