Buổi hòa nhạc ‘Góp Lá Mùa Xuân’ gây quỹ giúp trẻ em bất hạnh

Chương trình nhạc thính phòng ‘Góp Lá Mùa Xuân gây quỹ giúp trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật sẽ diễn ra vào ngày 11 Tháng Năm tại Santa Ana, CA.

Theo đại diện đơn vị tổ chức và bảo trợ: Phong & Bao Duong Foundationmục đích của buổi hòa nhạc là để gây quỹ hỗ trợ Trung Tâm Hướng Dương tại Bến Cát, Bình Dương của thầy giáo Nguyễn Thế Vinh.

Thầy giáo Nguyễn Thế Vinh quê Bình Thuận, là một trong những người đại diện cho nỗ lực phi thường, dù khuyết tật (chỉ còn một tay trái) nhưng anh luôn lạc quan trước nghịch cảnh, kiên nhẫn, có trách nhiệm, nghiêm khắc nhưng luôn dành trọn yêu thương cho các thế hệ học trò một cách thầm lặng.

“Tôi chỉ muốn nâng bước các em mồ côi và khuyết tật trên con đường không ít chông gai, giúp các em trở thành những người có nhân cách, có trình độ để vững vàng cho cuộc sống trong tương lai,” anh Vinh cho biết.

Trung Tâm Hướng Dương hiện đang nuôi dạy hơn 130 em đến từ mọi miền đất nước. Trong 14 năm qua, đã có 88 em đậu đại học, 11 em đậu cao đẳng. Trong số đó đã có 41 em sang Nhật du học và đa số đã tốt nghiệp và đang có công việc ổn định; 1 em du học Úc đã có việc làm ổn định và có luôn quốc tịch; 1 em đang học năm thứ 7 dược sĩ ở Đại học Houston-Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, thầy Vinh còn là một nghệ sĩ biểu diễn cùng lúc hai nhạc cụ là guitar và harmonica được quý khán giả dành nhiều cảm mến.

Chương trình ca nhạc “Góp Lá Mùa Xuân” cách đây 5 năm được tổ chức tại Hội trường Nhật báo Người Việt được đông đảo khán giả đến xem và ủng hộ. 

Thầy giáo Nguyễn Thế Vinh (trái) trong chương trình Góp Lá Mùa Xuân tổ chức tại Hội trường Nhật báo Người Việt năm 2019. (Hình: Người Việt)

Như lần trước, buổi hòa nhạc không bán vé, diễn ra từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối ngày 11 Tháng Năm, tại nhà hát của Segerstrom High School, 2301 W. MaCarthur Blvd, Santa Ana, 92704, có sự tham gia của các ca, nhạc sĩ: guitarist Nguyễn Đức Đạt, violinist Quang Phúc, nhạc sĩ Thế Vinh, ca sĩ Thủy Tiên, Y Jalin, Ngọc Mai (O Sen của The Masked Singer VN) và Tiến Sĩ Võ Hoàng Yến.

Ban tổ chức mong được tiếp đón đông đảo bà con đồng hương đến cổ vũ cho tinh thần cao đẹp của thầy giáo Nguyễn Thế Vinh, cũng là góp một tay, giúp giảm bớt phần nào nỗi khó khăn của các trẻ em bất hạnh ở Trung Tâm Hướng Dương.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên lạc: Việt Ly (619) 613-5047, Quốc Phong (714) 204-6464, Phượng Bảo (858) 945-3051.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: