Phụ nữ lớn tuổi có xu hướng mê đàn ông trẻ

Jennifer Lopez hơn người yêu của mình, vận động viên bóng chày Alex Rodriguez, 6 tuổi. (Hình: celebrityinsider.org)

NEW YORK CITY, New York (SGN) – Ngày nay càng nhiều phụ nữ chọn hẹn hò với những người đàn ông trẻ tuổi. Những người nổi tiếng như Kate Moss, Priyanka Chopra và Heidi Klum không coi tuổi tác là rào cản khi yêu.

Trước đây, việc hẹn hò với những người đàn ông trẻ tuổi ít được xã hội chấp nhận nhưng mọi thứ đã thay đổi. Phụ nữ có thể chọn người mà họ hẹn hò và sẽ không có gì cản đường họ.

1. Đàn ông trẻ có trải nghiệm thế giới khác hơn

Vì thuộc thế hệ khác nên đàn ông trẻ tuổi sẽ có quan niệm khác, đôi khi những quan niệm đó mới mẻ và mang tính đột phá, khiến mở rộng tâm trí chị em phụ nữ lớn tuổi, cho họ thấy mọi thứ được thực hiện như thế nào theo những trào lưu mới. Điều này có thể là niềm vui cho cả hai khi họ có thể chia sẻ hai thế giới quan cùng nhau.

2. Đàn ông trẻ hơn có mùi hấp dẫn đối với phụ nữ hơn

Điều này là do cơ thể của phái nam khi đang còn tuổi sung mãn đỉnh cao của sức khỏe. Trên thực tế, một số nghiên cứu chỉ ra rằng càng lớn tuổi, chúng ta càng có mùi cơ thể mạnh hơn. Tuy nhiên, đàn ông trẻ tuổi lại thường hay sử dụng các loại nước hoa có mùi thơm khiến đối phương ấn tượng. Và bạn nên nhớ, mùi cơ thể là một phần rất lớn của sự thu hút người khác giới.

3. Đàn ông trẻ hơn có sức hút cao

Trong xã hội ngày nay, phụ nữ ngoài 30 tuổi bị nhiều người coi là “già,” đặc biệt nếu họ còn độc thân. Vì vậy, khi một người đàn ông trẻ hơn hẹn hò với một phụ nữ lớn tuổi hơn, anh ta sẽ bỏ qua những kỳ thị này và thay vào đó cho cô ấy thấy sự trân trọng mà cô ấy xứng đáng có được.

4. Đàn ông trẻ có nhiều thời gian hơn cho phụ nữ

Hẹn hò với người trẻ hơn thường có nghĩa là bạn có thể bỏ qua các giai đoạn như ly hôn, sự nghiệp và những nỗi thất vọng. Ngoài ra, có nhiều trường hợp nhiều chàng trai trẻ tuổi không bị ràng buộc với những mối bận tâm như vậy. Điều này có thể là hoàn hảo để có nhiều thời gian bên nhau. Anh ấy sẽ không phân chia thời gian của mình quá nhiều giữa người phụ nữ và các nghĩa vụ lớn khác trong cuộc sống của anh ấy, chẳng hạn như con cái, sự nghiệp hay những mối lo âu khác.

Siêu mẫu Heidi Klum kết hôn với cây guitarist Tom Kaulitz nhỏ hơn 16 tuổi vào năm 2019. (Hình: celebrityinsider.org)

5. Đàn ông trẻ hơn tràn đầy năng lượng

Tràn trề năng lượng sẽ tăng thêm những trải nghiệm mới cho mối quan hệ. Người trẻ sẽ háo hức thử những điều mới và luôn di chuyển, nghĩa là họ sẽ sẵn sang theo đuổi những trải nghiệm hoạt động độc đáo mà phái nữ thường không làm hoặc không dám làm. Đây là chất xúc tác giúp giữ cho mối quan hệ luôn thú vị và đầy phiêu lưu, cũng như tạo ra thêm nhiều kỷ niệm với nhau.

6. Đàn ông trẻ thường phong cách hơn

Những chàng trai trẻ thường được biết đến là người chú ý nhiều hơn đến vẻ ngoài và cách ăn mặc của họ. Ví dụ, họ có thể có gu ăn mặc phong cách và theo kịp các xu hướng mới nhất. Trên thực tế, các nhà nghiên cứu nhận ra rằng cách đàn ông ăn mặc cũng đóng một phần quan trọng trong những gì phụ nữ thấy hấp dẫn vì đối với chị em, đó là điều quan trọng cách một người thể hiện bản thân.

7. Đàn ông trẻ tuổi thường dễ có con hơn

Nếu bạn có kế hoạch có con chung thì đàn ông càng trẻ thì khả năng sinh sản càng cao. Các vấn đề về thụ thai có thể gây căng thẳng và thường gây căng thẳng cho bất kỳ mối quan hệ nào, tuy nhiên bạn có thể không phải trải qua điều này với bạn tình trẻ hơn.

8. Đàn ông trẻ tuổi không (nhất thiết) muốn có con

Khi các cặp vợ chồng già đi, họ có thể cảm thấy áp lực khi bắt đầu ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, những anh chàng trẻ tuổi có lẽ vẫn còn lâu mới muốn có con, điều này có thể tuyệt vời cho những chị em không muốn có con. Các nghiên cứu gần đây cũng cho thấy rằng nam giới trì hoãn có con hơn, khi nhiều người chọn có con khi họ ở độ tuổi 30 trở lên. (NA)

 

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: