‘100 năm mạnh khỏe’ với Equinox

(Hình: Equinox )

Chuỗi phòng tập thể dục cao cấp Equinox đang tung ra một trong những chương trình thành viên phòng tập đắt nhất thế giới, trị giá $40,000/năm nhằm cải thiện sức khỏe tổng thể và tuổi thọ.

Equinox đang hợp tác với công ty khởi nghiệp thử nghiệm trong phòng thí nghiệm Function Health để cho ra mắt “Tối ưu hóa bằng Equinox,” một chương trình sức khỏe được cá nhân hóa mọi thứ, mang tên Optimize, từ kế hoạch dinh dưỡng và huấn luyện cá nhân đến huấn luyện giấc ngủ và liệu pháp massage.

Chương trình này là một phần của thị trường đang phát triển nhanh chóng về tuổi thọ và sức khỏe, nơi các lĩnh vực y học, công nghệ sinh học, thể dục và dinh dưỡng đang hợp nhất nhằm làm chậm quá trình lão hóa.

Jonathan Swerdlin, đồng sáng lập Function Health cho biết: “Đó thật sự là một sự thay đổi mô hình về cách chúng ta có thể sống tràn đầy sức sống và tránh đau khổ, liên quan đến diện mạo, cơ bụng và cơ mông, và cả những gì bên trong cơ thể mà bạn không nhìn thấy được trong gương.”

Chương trình Optimize bắt đầu bằng một loạt các bài kiểm tra. Function Health sẽ kiểm tra các thành viên về 100 dấu ấn sinh học, từ sức khỏe tim, gan và thận đến hệ thống trao đổi chất và miễn dịch cho đến các dấu hiệu ung thư và chất dinh dưỡng. Equinox sau đó sẽ chạy các bài kiểm tra thể chất của riêng mình, bao gồm VO2 tối đa, sức mạnh và phạm vi chuyển động. Các bài kiểm tra được lặp lại mỗi năm hai lần.

Một “người trợ giúp đặc biệt” của Equinox tập hợp tất cả các bài kiểm tra và dữ liệu lại với nhau, đồng thời giúp thành viên thiết kế một kế hoạch cá nhân hóa để cải thiện sức khỏe và thể lực tổng thể. Mỗi thành viên sẽ có một đội ngũ nòng cốt bao gồm huấn luyện viên thể dục, huấn luyện viên dinh dưỡng và huấn luyện viên về giấc ngủ cũng như chuyên gia trị liệu massage.

Tư cách thành viên Optimize sẽ có ba buổi đào tạo, kéo dài 60 phút mỗi tuần với huấn luyện viên cấp cao nhất về dinh dưỡng, về giấc ngủ và trị liệu xoa bóp. Theo Equinox, tổng cộng, chương trình này có thời lượng huấn luyện và đào tạo là 16 giờ một tháng.

(Hình: Equinox)

Động thái này sẽ đánh dấu một thử thách lớn đối với những nỗ lực không ngừng của Equinox nhằm mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh sức khỏe và thể chất rộng hơn, vốn đã trở thành thị trường đang bùng nổ đối với những người giàu có.

Equinox đang có kế hoạch mở các câu lạc bộ mới ở Philadelphia và khu vực lân cận Pacific Palisades của Los Angeles vào cuối năm nay, nâng tổng số địa điểm trong kế hoạch lên 27. Công ty hiện đang vận hành 107 địa điểm trên toàn cầu, theo trang web của mình.

Chương trình mới sẽ có giá $3,000 một tháng trong tối thiểu sáu tháng. Khoản phí này không bao gồm tư cách thành viên phòng tập thể dục Equinox, khoảng $40,000 một năm.

Chương trình Optimize bắt đầu có sẵn vào cuối Tháng Năm tại Thành phố New York và Highland Park, Texas, và sau đó sẽ được triển khai sang các tiểu bang khác. Sứ mệnh của Function Health là giúp mọi người sống “100 năm khỏe mạnh.”

Chương trình riêng của công ty có giá $499 cho các thử nghiệm trên 100 dấu ấn sinh học. Nhu cầu cao đến mức có hơn 200,000 người trong danh sách chờ.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: