Dấu hiệu chứng tỏ đây là mối quan hệ lâu dài, gắn bó

(Hình: Andre Furtado/Pexels)

NEW YORK CITY, New York (SGN) – Các nhà tâm lý học luôn nói rằng niềm tin chính là nền tảng đầu tiên trong một mối quan hệ tình yêu và hôn nhân bền chặt. Tuy nhiên, một số phụ nữ sau khi trải qua nhiều quá khứ tình cảm bị tổn thương thường dễ có cảm giác bất an, không tin tưởng và hay nghi ngờ người mới.

Để đánh giá xem liệu bạn có vị trí như thế nào trong cuộc sống của người yêu, dưới đây là những dấu hiệu từ chàng mà bạn có thể an tâm rằng, anh ấy thực lòng yêu thương và muốn lâu dài với bạn, theo trang mạng BrightSide.

1. Không giấu diếm bạn bất cứ điều gì

Trong một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài, cả hai bên đều sẽ không giấu diếm nhau bất cứ điều gì, từ những chuyện vui cho đến những chuyện buồn. Khi người yêu có thể thoải mái chia sẻ với bạn mọi thứ, điều đó có nghĩa là anh ấy trung thành và hoàn toàn xem bạn là người tin tưởng để tâm sự. Ngoài ra, đây cũng là cách anh ấy thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng của mình đối với bạn, và mối quan hệ của hai bạn đủ để vượt qua mọi tình huống cùng nhau.

2. Thể hiện sự cam kết lâu dài

Mối quan hệ nào cũng có thăng trầm, lúc vui lúc buồn, lúc hạnh phúc, lúc khó khăn. Những lúc lạc lối, mệt mỏi và thất vọng, nếu anh ấy biến mất hoặc trốn tránh đối đầu và cùng nhau giải quyết vấn đề với bạn, đó chính là dấu hiệu cho thấy chàng chưa sẵn sàng. Ngược lại, nếu anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và luôn đặt bạn và anh ấy cùng nhau, điều đó chứng tỏ chàng cam kết lâu dài và đồng hành với bạn trong tất cả mọi chuyện.

3. Thể hiện cảm xúc chân thật

Một số người hay cảm giác không an toàn khi mở lòng với người khác. Tuy nhiên, nếu cả chàng và bạn đều có thể chia sẻ những lo lắng và bất an của mình với đối phương, đó chính là dấu hiệu cho thấy cả hai muốn duy trì kết nối cảm xúc với nhau.

4. Luôn tôn trọng ý kiến và luôn lắng nghe

Anh ấy luôn xem xét ý kiến của bạn và sẵn sàng thay đổi để làm bạn vui, làm cho mối quan hệ của cả hai tốt hơn và có tương lai hạnh phúc, thì đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn đóng vai trò rất quan trọng và lớn lao trong cuộc sống của chàng.

5. Muốn trải nghiệm cuộc sống cùng bạn

Ai cũng có những sở thích và và mối quan tâm riêng không giống nhau nhưng khi một người muốn bền vững lâu dài với bạn thì sẽ luôn muốn trải nghiệm mọi thứ với bạn. Điều đó không có nghĩa là cả hai không được đi chơi riêng hay lúc nào cũng phải bám lấy nhau, nhưng nếu bạn là ưu tiên hàng đầu của chàng, thì chàng sẽ luôn muốn bạn cùng cảm nhận và trải nghiệm mọi thứ với nhau trên đời. (NA)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: