Thanh Hà

Khoảnh khắc khó phai
Những kỷ niệm từ 47 năm trước hiện về rõ nét dù lòng không muốn nhớ. Đó là những ngày tháng đen tối chẳng những đã giáng tai ương cho cuộc sống của gia đình tôi mà còn gieo tang tóc chia lìa cho hàng triệu người dân miền Nam yêu chuộng Tự Do… (Podcaster: Phan Hoàng My)
Nén hương cho Má
Hạnh phúc thay cho những ai còn Mẹ để yêu thương và được yêu thương. Nén hương lòng cho những người con mất Mẹ. Mất theo nghĩa không tồn tại trên thế gian nhưng Sống mãi trong tim chúng ta… (Podcaster: Phan Hoàng My)
Những Chuyến Xe Lửa
Các chuyến xe lửa thu hút tôi có lẽ một phần bắt nguồn từ câu chuyện người đàn bà với chùm trái gùi tôi được nghe kể hồi năm lên 6, 7 gì đó.
Những Chuyến Xe Lửa
Sao người không là một con đường/ Sao tôi không là một ga nhỏ / Mà cũng có những giờ gặp gỡ/ Cũng có những giờ chia tan… (Podcaster: Phan Hoàng My)
Đóa trà mi trắng
Chim hôm thoi thóp về rừng/ Đóa trà mi đã ngậm trăng nửa vành/ … Tiếc thay một đóa trà mi/ Con ong đã tỏ đường đi lối về (Podcaster: Phan Hoàng My)
Đóa trà mi trắng
Tiểu thuyết Trà Hoa Nữ kể về mối tình ngang trái của cô kỹ nữ Marguerite Gaultier – người rất yêu thích hoa trà, thường cài hoa lên ve áo.
Nhớ mùa Xuân xưa
Mỗi khi Xuân về, bồi hồi tấc dạ. Tôi tiếc nhớ hoài hương vị chiếc bánh phồng của Ngoại. Đúng hơn là tôi thương tiếc cái kỷ niệm êm đềm thời xa xưa ấy. Và cứ mỉm cười nhớ lại chuyện bị “má thưởng roi ta ơi” vào đêm mùng hai Tết… (Podcaster: Phan Hoàng My)
Nhớ mùa Xuân xưa
Cứ Xuân về là lòng tôi rộn ràng, hân hoan, như những ngày thơ dại. Cuốn phim đời đưa tôi quay ngược về quá khứ, đoạn từ thơ ấu đến thiếu nữ.
Những đêm đen thay đổi cả cuộc đời
Đời này có lẽ rất hiếm ai may mắn từ lúc sinh ra, trưởng thành, lập nghiệp, thành gia thất, nghỉ ngơi hưu trí... cho đến thời khắc trở về cát bụi mà cuộc đời phẳng lặng êm ả, an cư một nơi duy nhất không hề dời đổi bao giờ... (Podcaster: Phan Hoàng My)
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: