Nghề Nail

Slugging da và móng
Slugging là việc phủ lên da của bạn một sản phẩm để giữ ẩm và giúp da hồi phục qua đêm nhằm hình thành hàng rào bảo vệ trên bề…
Quảng Cáo
Ngành nail, bên bờ vực thẳm
Mấy ngày này, chỉ có mỗi mình Juyoung Lee ngồi trong tiệm Beverly Nail Studio ở Flushing, Queens. Tiệm do cô làm chủ. Không gian yên tĩnh một cách kỳ lạ những lúc vắng khách. Lee ngồi một mình. Khóc. Rồi tự an ủi: “Có lẽ ngày mai sẽ đỡ hơn. Ngày mai sẽ bận rộn hơn.”
Nhìn móng tay, đoán sức khỏe
Ngày nay, móng tay được coi là một tính năng thẩm mỹ thuần túy trên cơ thể mỗi người. Người ta ước tính rằng thị trường sơn móng tay toàn…
Nhiều khó khăn cho tiệm nail khi tái mở cửa
ĐẰNG GIAO - Sau gần ba tháng đóng cửa ngăn ngừa COVID-19, các tiệm nail ở California được mở cửa phục vụ khách kể từ Thứ Sáu, 19-06, Đây là một tin vui cho mọi người, nhưng khó khăn cho người làm trong ngành thẩm mỹ này vẫn còn trước mắt.
California: Ngành nails kêu gọi Thống đốc Newsom cáo lỗi
Hôm thứ Sáu, 08-05, ông Tâm Nguyễn, sáng lập viên chương trình “Nailing It For America,” và Luật Sư Mike Võ, chủ tịch hội Pro Nails Association, có cuộc họp báo tại Garden Grove để bày tỏ phản ứng trước lời phát biểu của ông Gavin Newsom, thống đốc California, rằng “Tiệm nail là nguồn gốc lây lan COVID-19 trong cộng đồng.”
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: