Xe điện phát hiện tài xế có biểu hiện lo âu

Wildcat EV. (ảnh: Buick)

Chiếc xe điện đầu tiên của Buick – thương hiệu hạng sang của General Motors dự kiến ra mắt Wildcat EV tại Bắc Mỹ trong 2023.

Buick thông báo rằng có thể trở thành một thương hiệu chỉ toàn xe điện. Hãng sẽ ra mắt mẫu xe điện đầu tiên vào năm sau, và concept Wildcat EV cho thấy ngôn ngữ thiết kế sẽ áp dụng sang sản phẩm thương mại. Mẫu concept dạng coupe với thiết kế 2+2 cùng kiểu cửa mở kết hợp, vừa sang ngang, vừa lên trên. Đầu xe cũng kết hợp giữa các đường nét cắt xẻ, hốc lõm, đèn pha siêu mảnh với công nghệ MicroLED.

Wildcat EV. (ảnh: Buick)

Lưới tản nhiệt hình thang nằm thấp và logo của Buick nằm phía nắp ca-pô. Đèn hậu phong cách lưỡi kiếm vuốt theo chiều dọc kính sau và vắt ngang sang hông xe. Bộ vành 18 inch kiểu tuabin. Wildcat có ít nhất hai màn hình kỹ thuật số và liền nhau, một của đồng hồ và một của hệ thống thông tin giải trí. Ghế xe theo phong cách dành cho phi công, và bảng điều khiển trung tâm ngăn cách giữa hai ghế trước. Xanh lá và đỏ là hai màu sắc tạo tương phản trong cabin.

Wildcat trang bị một loạt công nghệ hiện đại, như AI, liệu pháp hương thơm, và sinh trắc học. Xe thậm chí được thiết kế giúp phát hiện những tài xế có biểu hiện lo âu và sẽ tự động giúp họ thư giãn bằng cách giảm độ sáng của cabin, kích hoạt ghế massage và phát tán hương thơm.

Wildcat EV. (ảnh: Buick)

Buick thông báo, Wildcat EV sẽ trở thành một thương hiệu chạy hoàn toàn bằng điện vào cuối thập kỷ này. Năm tới, công ty sẽ ra mắt chiếc xe điện đầu tiên của mình và Buick sẽ đặt thương hiệu chúng dưới tên Electra. Buick cũng hé lộ về một chiếc EV vào Tháng Hai tới về chiếc EV đầu tiên của thương hiệu này, sẽ ra mắt vào năm 2024.

(theo Motor1)

-Sony ra mắt xe điện SUV mới

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: